GEN COLLAGEN LIQUID

Thương hiệu Genome & Medicine Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Axit hữu cơ và vitamin giúp giảm mệt mỏi , acanthopanax có chứa axit hữu cơ, vitamin,và khoáng chất giúp giảm bớt mệt mỏi và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Thành phần chính:

Collagen cá (FSC) 30%, Acanthopanax hỗn hợp chiết xuất ( Qủa mộc qua, rễ cây sậy, hạt nho, cám gạo, acanthopanax, anh đào, chiết xuất anh đào)

Đặc điểm sản phẩm:

Thể tích: 20ml x 10 Lọ / 20ml x 30 Lọ.
- Có chứa 6000 mg collagen từ cá (FSC), Collagen là thành phần thiết yếu tạo nên 70% lớp hạ bì của da . Gen collagen có trọng lượng phân tử thấp với phương pháp phân hủy enzyme và dễ hấp thụ trong cơ thể (đến 120 ℃)
- Chiết xuất hỗn hợp để cân bằng cơ thể
Axit hữu cơ và vitamin giúp giảm mệt mỏi , acanthopanax có chứa axit hữu cơ, vitamin,và khoáng chất giúp giảm bớt mệt mỏi và thúc đẩy sự trao đổi chất.
- Sản phẩm dễ sử dụng
Chứa 100% nước trái cây anh đào để làm cho bạn cảm thấy tươi và ngọt. Nó dễ dàng để sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với thiết kế hình ống.
Giới thiệu thành phần
- Rễ cây
Rễ cây đã được sử dụng trong thời gian dài do hiệu quả tuyệt vời của nó trong giải độc. Nó còn giúp điều chỉnh đường tiêu hóa, gan, ruột non. Nó ổn định ruột non bằng cách giúp tạo ra vi khuẩn có lợi trong ruột. Ngoài ra, nó chứa các protein và các muối vô cơ để giúp ngăn ngừa mất nước,...
- Cám gạo 
Chứa hơn 90% chất dinh dưỡng của gạo nâu. Nó giàu chất dinh dưỡng thực vật và các chất chống oxy hoá như GABA, gamma-oryzanol, tocotrienol, chất xơ, canxi, sắt ... và có ảnh hưởng lớn đến  việc chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch. 

Đối tượng sử dụng:
- Cảm thấy rất khô da
- Có hội chứng khô mắt
- Thường cảm thấy mệt mỏi
- Muốn kiểm soát mức cholesterol trong máu

Cách dùng:

Uống 1 ống/ngày. Sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: