OK1

Thương hiệu Genome & Medicine Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Điều trị triệu chứng: viêm mũi, nhức đầu, ù tai, nhiễm trùng tai, suy nhược cơ thể, viêm miệng, bệnh về nướu, bàng quang,…

Thành phần chính:

Acanthopanax (trong nước), Morpheus (trong nước), lá thông (trong nước), sậy, anh đào

Đặc điểm:

Khối lượng: 80ml x 15 viên / 80ml x 30 viên. 
- Chứa 6 chiết xuất từ thảo dược
OK1 có chứa 7 chiết xuất từ thảo dược bao gồm lá thông có chứa chất pycnogenol chống oxy hóa mạnh mẽ. Sáu chiết xuất thảo dược của OK1 chứa các thành phần giúp cải thiện triệu chứng bệnh và cải thiện phục hồi, cải thiện nồng độ, cải thiện viêm khớp dạng thấp, giảm lượng đường trong máu và giảm cholesterol huyết thanh.
- 3 Không (không có sắc tố, không có mùi thơm, không chứa chất bảo quản) 
Không có chất phụ gia hóa học như không có màu, không có mùi thơm, không chứa chất bảo quản, vv ... mà chỉ các thành phần được chiết xuất từ các nguồn tự nhiên.

Giới thiệu thành phần:
- Acanthopanax giúp đỡ đau lưng
Các acanthopanax chứa trong OK1 có chứa một loạt các thành phần hữu ích và thường được sử dụng như thuốc trong y học phương Đông. AcanthosideD chứa acanthopanax tăng cường xương và cơ, giảm đau lưng, tê liệt. Nó cũng giúp hạ huyết áp và giảm sự mệt mỏi.
- Lá thông giúp cải thiện các triệu chứng bệnh.
Lá thông có tác dụng chống oxy hoá mạnh, tăng cường miễn dịch, nó là tốt để phòng ngừa triệu chứng mất thính giác, ù tai do stress. Nó giúp cải thiện sự tập trung của bạn.
- Kiều mạch giúp ngăn ngừa bệnh ở người trưởng thành và
cải thiện chức năng thận
Kiều mạch chứa trong OK1 rất phong phú, giúp ngăn ngừa sự hình thành oxy hoạt tính để giảm cholesterol, nó duy trì tính đàn hồi của các mạch máu và làm tăng huyết áp và lượng đường trong máu. Nó cũng giúp hoạt động lợi tiểu.

Chức năng:

Điều trị triệu chứng: viêm mũi, nhức đầu, ù tai, nhiễm trùng tai, suy nhược cơ thể, viêm miệng, bệnh về nướu, bàng quang,…

Cách dùng:

Uống từ 2 đến 3 lần một ngày, 1-2 lần một ngày.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: