Kem dưỡng da Vanity of Queens - Chống nhăn (50g)

Thương hiệu Skin Health Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Kem dưỡng là tổng hợp các chiết xuất tinh chất từ thực vật lên men, và các thành phần thiết yếu để dưỡng da bao gồm các tinh chất của trên 10 loại thảo mộc thiên nhiên như tinh chất hải sâm, tinh chất lên men từ galactomyces và Loquat( tinh chất ...

Kem dưỡng là tổng hợp các chiết xuất tinh chất từ thực vật lên men, và các thành phần thiết yếu để dưỡng da bao gồm các tinh chất của trên 10 loại thảo mộc thiên nhiên như tinh chất hải sâm, tinh chất lên men từ galactomyces và Loquat( tinh chất galactomyces làm tăng cường các lớp da), tất cả được tích hợp để bổ sung dưỡng chất và tái tạo cấu trúc da.
- Thành phần bao gồm: đậu nành lên men( chống oxi hóa da), Portulaca( lành tổn thương), hạt dẻ( căng mịn), vỏ cây dâu( chống oxi hóa da) và tinh chất cây Morus( duy trì độ ẩm da).

- Tạo độ óng ánh trên da khi thoa , tạo độ đàn hồi và căng mịn tuyết đối cho da.


-Những thành phần giàu dưỡng chất giúp chiệu chỉnh cân bằng lượng nước và dầu trên da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất trực tiếp cho da khô.

-Giảm thiểu ngay tình trạng thô ráp trên da với các thành phần: dầu jojoba, dầu Olive, Bơ hạt mỡ- Shea Butter và Vitamin E.
 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Thông tin Mua Hàng

Văn phòng Công ty Daewoo Networks

Số 5 Đường số 7, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 028 7303 7899 Ext: 1320 1311 8:00 AM - 5:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: