Giới thiệu

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn  những thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc cao cấp với mức giá ưu đãi và bảo đảm 100%về chất lượng sản phẩm. Website với hình thức thanh toán đa dạng và phương thức vận chuyển an toàn, đảm bảo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khi mua hàng trên trang web 8CHO.

Khi đến với 8CHO bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giới thiệu các dòng mỹ phẩm, sản phẩm điều trị da phù hợp với vấn đề da bạn gặp phải.

Ngoài ra, 8CHO sẽ giúp bạn liên kết kinh doanh với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn nếu bạn là nhà kinh doanh phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Trang web bán hàng trực tuyến của 8CHO.VN chính thức ra mắt để đáp lại sự tin yêu của các tín đồ làm đẹp dành cho 8CHO. Việc ra mắt trang web giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của các nàng trên khắp đất nước Việt Nam. Ở mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể tìm được cho mình các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của 8CHO chỉ với vài bước đơn giản.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi! 

Thông tin Mua Hàng

Văn phòng Công ty Daewoo Networks

Số 5 Đường số 7, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 028 7303 7899 Ext: 1320 1311 8:00 AM - 5:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: