Công dụng của nghệ vàng với nhan sắc quên tuổi

20/04/2018 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH CHINNGUU.VN

Nếu là tín đồ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là những phương pháp trang điểm của Hàn Quốc thì ắt hẳn bạn đã từng một lần nghe đến phương pháp “Jamsu“


Bạn đã biết hết công dụng của nghệ vàng với nhan sắc chưa?
Bạn đã biết hết công dụng của nghệ vàng với nhan sắc chưa?


Chúng ta thường biết công dụng của nghệ vàng giúp làm sáng da, trị thâm và hỗ trợ điều trị viêm dạ dày. Tuy nhiên, nghệ vàng còn mang nhiều lợi...


Trang điểm Jamsu, được hiểu là cách trang điểm lặn nước (submerging), đang làm náo loạn hầu hết phái đẹp xử Hàn bởi kết quả tự nhiên trong suốt mà nó mang lại. Thực chất là chúng ta vẫn thực hiện các bước trang điểm thường ngày như bình thường, chỉ thêm một công cụ đặc biệt là một thau nước.


Những làn da tựa như sương mai buổi sớm, trắng mịn, không tì vết của phái đẹp xứ Hàn khiến cho bao cô gái xứ khác phải ao ước, ngưỡng mộ và tìm hiểu những cách thức làm đẹp của họ. Đây không phải là lần đầu tiên Hàn Quốc “cho ra đời” những xu hướng làm đẹp lạ đời nhưng vô cùng hiệu quả. Và cách trang điểm Jamsu này cũng không là ngoại lệ khi vừa ra mắt đã khiến các cô gái phải nô nức chạy theo vì kết quả bất ngờ mà nó mang lại. Theo nhà văn Monica Kim, phụ nữ nước ngoài đang bị ám ảnh với Jamsu.

“Jamsu”, nôm na được hiểu là “nhấn chìm – submerging”. Và đúng như tên gọi của mình, bước quan trọng nhất để có được làn da trang điểm như không trang điểm, luôn sáng bóng cả ngày, các quý cô sẽ phải thực sự… nhấn chìm mặt trong nước.

Các bước để có thể tạo nên một khuôn mặt có phong cách “Jamsu” rất đơn giản: Hãy thực hiện đầy đủ các bước gồm kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền. Sau khi da khô, bạn có thể áp phấn rôm em bé (hoặc loại phấn phủ dạng bột) lên khuôn mặt.
Chuẩn bị một thau nước sạch và ngâm mặt chìm trong nước trong 30 giây. Với các bạn da khô, có thể ngâm trong 15 giây thôi nhé! Dùng khăn giấy chậm nước trên mặt. Lưu ý nho nhỏ rằng các bạn không nên để da khô tự nhiên.

Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

a

26/04/2018

Giải pháp giảm cân từng làm nghiêng ngả “sao” trên khắp thế giới

Thông tin Mua Hàng

Văn phòng Công ty Daewoo Networks

Số 5 Đường số 7, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 028 7303 7899 Ext: 1320 1311 8:00 AM - 5:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: