DEAR ROMANCE

Thương hiệu Genome & Medicine Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Dear Romance có chứa 8.000mg collagen cá (FSC), khả năng sinh học của collagen ngày càng tăng. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi bộ an toàn Thực phẩm và Dược phẩm.

Thành phần chính:

N-acetylgalactosamine, (FSC) Collagen, Tara gốc nho

Đặc điểm sản phẩm
Khối lượng: 20ml x 30 lọ. Thực phẩm chức năng, thực phẩm cho khớp và sụn, giữ ẩm da. 
Công nghệ sáng chế collagen cá. 1 lọ chứa 8000mg. Collagen cá được làm bằng phương pháp phân hủy enzym FSC thấp, làm cho cơ thể dễ hấp thụ. Vì nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, nên không dễ bị phân hủy. (Giữ ổn định đến 120 ℃). 
Dear Romance có chứa 8.000mg collagen cá (FSC), khả năng sinh học của collagen ngày càng tăng. Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi bộ an toàn Thực phẩm và Dược phẩm, Dear Romance là thực phẩm chức năng lành mạnh có chứa chức năng  của N- acetylgalactosamine (NAG). N-acetylgalactosamine (NAG) là một thành phần chức năng không chỉ tốt cho khớp và sụn mà còn giúp giữ ẩm da, đã được Bộ An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm kiểm chứng. Một lọ của Dear Romance chứa 1000mg N-acetylgalactosamine làm tăng hiệu quả tối ưu. 
Hiệu quả chống oxy hóa hoàn hảo của thân cây Tara Vine Stalks Polyphenol, như SOD (Chiết xuất chống oxy hoá) duy trì và có thể thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm trắng và sáng da.Tara Vine Stalks không chỉ có chứa polyphenol, mà còn flavonoid, saponin và chiết xuất chất chống oxy hoá khác. 
Dear Romance là loại thức uống dễ sử dụng được làm bằng trái cây tự nhiên ( nho trắng, anh đào), collagen có thể được hấp thụ tốt hơn và cân bằng cơ thể. Bạn có thể thưởng thức dễ dàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
 

Giới thiệu về Thành phần
- Actinidia Arguta
Actinidia arguta chứa Polyphenol- chất chống oxy hoá và Saponin giúp tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, nó còn được gọi là hiệu quả đặc biệt đối với triệu chứng nôn mửa.
- Polyphenonle
Polyphenol của Actinidia arguta là một chất điển hình chống oxy hóa bảo vệ các tế bào của protein và enzyme, bảo vệ DNA bị hư hỏng.
- Saponin
Saponin trong Actindia arguta giúp thanh lọc máu. Ngoài ra, giúp giảm lượng cholesterol trong máu và ngăn ngừa xơ cứng động mạch, nó kích hoạt hệ thống miễn dịch để tăng cường miễn dịch.

Đối tượng sử dụng:
● Ở lứa tuổi trung niên với các khớp xương yếu và các vấn đề về sụn
● Nhóm mãn kinh
● Cải thiện làn da nhăn và da khô
● Tăng chức năng miễn dịch, viêm da dị ứng và khô mắt
● Ngăn ngừa tiểu không tự chủ, khô âm đạo và cải thiện
chức năng tình dục
● Làm sáng da

Cách dùng

1 lần / ngày, 1 lần uống 1 lọ (20ml)

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: