AUGUST-MEDICINE OCTACOSANOL

Thương hiệu Genome & Medicine Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Thành phần chính: Octacosanol, dầu hạt nho, quả mộc qua Đặc điểm sản phẩm: - Chứa 12% ofocctacosnol chiết xuất từ mầm gạo. Trong số các nguồn năng lượng quan trọng nhất trong cơ thể thì Glycogen lưu trữ trong gan và các cơ giúp nâng c...

Thành phần chính:

Octacosanol, dầu hạt nho, quả mộc qua

Đặc điểm sản phẩm:

- Chứa 12% ofocctacosnol chiết xuất từ mầm gạo. 
Trong số các nguồn năng lượng quan trọng nhất trong cơ thể thì Glycogen lưu trữ trong gan và các cơ giúp nâng cao sức mạnh thể chất và độ bền. Octacosanol là một thành phần chức năng thúc đẩy sự trao đổi chất trong vùng và giúp tăng cường độ bền bằng cách tăng lượng glycogen lưu trữ trong cơ thể.
- 100% dầu hạt nho Tây Ban Nha
Sử dụng 100% dầu hạt nho của Tây Ban Nha có chất lượng cao trong việc tinh chế nho.
- Bao gồm bột chiết xuất Qủa Mộc Qua trong nước
Nó chứa các thành phần như saponin, axit xitric, vitamin C, và flavonoid, được biết là thư giãn và làm giảm cơ bắp, đau cơ và thiếu máu.
Giới thiệu về Thành phần
- Dầu hạt nho
Dầu hạt nho chứa rất nhiều chất chống oxy hoá từ hạt nho. Nó có nồng độ cao của axit linoleic (axit béo omega 6), chứa nhiều chất polyphenol, resveratrol, thuốc chống virut, chống ung thư và chống viêm. Ngoài ra, proanthocyanin chứa các thành phần flavonoid trong hạt nho đã được chứng minh có tác dụng chống oxi hóa mạnh gấp 50 lần vitamin E và vitamin C mạnh gấp 20 lần.
- Qủa Mộc Qua
Theo BenCaoGangMu, Qủa Mộc Qua là một loại dược thảo được sử dụng để làm giảm đờm và giảm đau. Trong y học phương Đông, axit trong quả mộc qua liên quan đến ruột và cơ bắp. Nó giúp làm cho cơ vận động trôi chảy, cải thiện lưu thông máu và sử dụng nó để giảm đau dây thần kinh. Hơn nữa, Qủa Mộc Qua kích thích tiết ra enzim tiêu hóa làm tăng sự thư giãn của dạ dày và cải thiện sự trao đổi chất

Chức năng:
Octacosanol: Giúp tăng sức chịu đựng
 

Đối tượng sử dụng
● Học sinh mệt mỏi vì căng thẳng trong học tập hoặc đối tượng làm việc quá sức
● Những người muốn nâng cao sức mạnh thể lực và sức chịu đựng
● Những người muốn tăng sức sống
● Những người thiếu ngủ, lo lắng về sinh lý và cảm xúc

Cách dùng:

3 lần / ngày: 1 lần 1 viên uống với nước (850mg)

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: