801 POWDER / PILL

Thương hiệu Genome & Medicine Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
801 là một sản phẩm hài hòa với 6 chiết xuất bột thực vật đã được sử dụng cho sức khoẻ kể từ thời cổ đại như acanthopanax, quả mộc qua và lá thông.

Thành phần chính:

Ogaki, quince, pine igles, chestnut, cherry,kiều mạch, collagen cá (FSC)

Đặc điểm:

Khối lượng: 4g x 60 túi 6 loại chè khô chiết xuất thực vật và collagen cá. 
- Chứa 6 loại bột chiết xuất thực vật .
801 là một sản phẩm hài hòa với 6 chiết xuất bột thực vật đã được sử dụng cho sức khoẻ kể từ thời cổ đại như acanthopanax, quả mộc qua và lá thông. 801 chiết xuất thực vật bột có chứa thành phần giúp cải thiện các triệu chứng và cải thiện phục hồi, cải thiện nồng độ, cải thiện viêm khớp dạng thấp, hạ đường huyết và hạ cholesterol huyết thanh.
- Có chứa collagen cá có tỷ lệ phân tử thấp (FSC)
- 3 Không (không màu, không có mùi thơm, không có chất bảo quản)
 

Giới thiệu thành phần:
- Lá thông
Lá thông là một loại polyphenol được biết là có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Theo một nghiên cứu, pycnogenol có hiệu quả chống oxy hóa gấp 50 lần vitamin C. Lá thông có rất nhiều vitamin A, giúp làm sạch máu và ngăn ngừa cao huyết áp. Nó cũng có tác dụng phòng bệnh tuổi già như bệnh gan, bệnh tiêu hóa, bệnh thần kinh, bệnh tuần hoàn và đột quỵ, xơ cứng động mạch và đái tháo đường.
- Kiều mạch
Các chất kiều mạch rutins ngăn ngừa bệnh cho người lớn và làm giảm mức cholesterol. Nó giữ tính đàn hồi của các mao mạch lan rộng trong cơ thể người, làm giảm huyết áp và mức đường trong máu.Nó giúp ích cho hoạt động lợi tiểu. Thành phần flavonoid của kiều mạch kích thích tái tạo các tế bào gan bị tổn thương và tăng cường quá trình giải độc gan.

Chức năng:

Điều trị triệu chứng cảm lạnh, bị ù tai, viêm mũi, nhức đầu, suy nhược cơ thể , viêm miệng, nước, bàng quang,…

Cách dùng:

Uống 3 lần/ngày với nước

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: